Cách làm quả trứng mang tin nhắn yêu thương

Đồ handmade từ vỏ trứng vừa dễ làm, tiết kiệm chi phí lại có thể phục vụ cho nhiều mục đích. Trong đó, để làm quả trứng đóng vai như một người đưa thư, bạn hãy cùng học cách làm quả trứng mang tin nhắn yêu thương này nhé!

 

Nguyên vật liệu

  • 1 quả trứng
  • Giấy trắng, bút màu
  • Kim băng
  • 1 chiếc hộp vuông nhỏ để đựng trứng

 

Cách làm

Đầu tiên, để làm quả trứng mang tin nhắn yêu thương, bạn cần loại bỏ lòng đỏ và lòng trắng bên trong quả trứng bằng cách lấy kim băng chọc một lỗ nhỏ vào vỏ trứng.

 

Sau đó, bạn nghiên quả trứng để bỏ lõi ra nhé.

 

Tiếp theo, bạn dùng bút màu để tô màu cho bên ngoài vỏ trứng và dùng bút để viết thông điệp cho quả trứng tin nhắn thêm xinh nhé. Bạn nhớ dùng màu nền quả trứng khác với màu chữ để chữ nổi bật.

Rồi bạn nghĩ ý tưởng và viết vào mẩu giấy trắng những lời yêu thương mình muốn gửi.

 

Tiếp theo, bạn vặn mẩu giấy một cách nhỏ nhất có thể. Lưu ý, vặn mẩu giấy chéo để chúng tạo đầu nhọn sẽ dễ dàng cho việc đưa vào trong quả trứng nhé!

 

Thành phẩm

Vậy chúng ta đã hoàn thành quả trứng mang tin nhắn yêu thương rồi, rất nhanh chóng và đáng yêu đúng không nào? Với đồ handmade từ vỏ trứng này, bạn có thể để vào nó những lời yêu thương nếu tặng cho bạn bè, hay là một sự thể hiện tình cảm với người yêu vào dịp sinh nhật, dịp kỷ niệm yêu nhau,…

Thêm nữa, bạn có thể dùng nó làm một ý tưởng cầu hôn rất độc đáo và tình cảm cho người mình yêu đấy, chắc chắn vị hôn thê tương lai của bạn sẽ bất ngờ và dành cho bạn một nụ hôn thật nồng nàn. Ngoài cách làm vật dựng tin nhắn này, vỏ trứng còn có thể làm rất nhiều đồ handmade đẹp và khiến bạn thích thú đấy. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *